ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ข่าว ตลาดน้ำมันไม่น่าจะขยับสู่จุดสมดุลภายในเดือนมีนาคม 2561 - ผู้เชี่ยวชาญ

ตลาดน้ำมันไม่น่าจะขยับสู่จุดสมดุลภายในเดือนมีนาคม 2561 - ผู้เชี่ยวชาญ

author:魏炻 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

ตาม

ไม่น่าเป็นไปได้ที่ William Arthurs ประธานสถาบัน Transatlantic Institute ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนจะไม่สามารถสร้างความสมดุลให้กับตลาดน้ำมันได้ภายในเดือนมีนาคม 2561

"โอเปกและผู้ผลิตรายอื่นซึ่งได้ตกลงที่จะลดการผลิตจนถึงเดือนมีนาคม 2561 อาจพยายามที่จะรักษาเสถียรภาพหรือเพิ่มราคาเล็กน้อย" ผู้เชี่ยวชาญกล่าวเสริมว่าสิ่งนี้จะส่งเสริมการลงทุนในเทคโนโลยีการผลิตชั้นหินของสหรัฐฯเท่านั้นซึ่งไม่สามารถควบคุมได้ โดย OPEC

"ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปได้ยากที่จะเกิดความสมดุลของตลาดในเดือนมีนาคม 2561 (การหยุดชะงักของการผลิตในเวเนซุเอลาเนื่องจากความไม่สงบทางการเมืองในปัจจุบันจะส่งผลกระทบเล็กน้อยต่อการลดสินค้าคงคลัง)" Arthurs กล่าว

ปัจจัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะดำเนินการร่วมกันในการลดการผลิตเกินกว่าเดือนมีนาคม 2018 ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับโอเปกที่จะติดตามผ่านเขาเชื่อว่า

"สำหรับความสมดุลของตลาดที่จะบรรลุในระยะกลาง OPEC จะต้องสร้างความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือในตลาดด้วยผลกระทบที่เกิดจากการผลิตหินดินดานทำให้ยากที่จะบรรลุผลนี้แนวโน้มราคาน้ำมันระยะยาวที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร ลง "ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

ความเป็นไปได้ของข้อตกลงภายใน OPEC เกี่ยวกับมาตรการเพิ่มเติมเพื่อขยายหรือลดการผลิตขึ้นอยู่กับสถานะสัมพัทธ์ของสมาชิกแต่ละคนของ OPEC ซึ่งสถานการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันได้สร้างความเครียดและผู้ที่มีต้นทุนการผลิตที่แตกต่างกันอย่างกว้างขวาง เห็นได้ชัดในระดับการปฏิบัติตามในอดีตต่ำในปัจจุบันตามรายงานของหน่วยงานพลังงานระหว่างประเทศตาม Arthurs

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมประเทศสมาชิกโอเปกและประเทศนอกกลุ่มโอเปกอาเซอร์ไบจานราชอาณาจักรบาห์เรนบรูไนดารุสซาลามคาซัคสถานมาเลเซียเม็กซิโกเม็กซิโกรัฐสุลต่านโอมานสหพันธรัฐรัสเซียสาธารณรัฐซูดาน การปรับการผลิตเป็นระยะเวลาต่อไปอีกเก้าเดือนโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2017

การลดจะอยู่ในเงื่อนไขเดียวกับที่ตกลงกันในเดือนพฤศจิกายน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航