ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ข่าว ภาพยนตร์เรื่อง "Red Garden" ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ภาพยนตร์เรื่อง "Red Garden" ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

author:池电劳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

โดย Laman Ismayilova

ภาพยนตร์ "Red Garden" ได้รับรางวัลความสำเร็จอย่างต่อเนื่องโดยได้รับรางวัลสามรางวัลในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแทรบซอน (TUFFEST) ในตุรกี

ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอาร์เซอร์ไบจัน Mirbala Salimli ได้รับรางวัลสำหรับ "บทบาทหญิงยอดเยี่ยม" - Gulzar Gurbanova "บทบาทชายยอดเยี่ยม" - Magsud Mammadov และรางวัลคณะลูกขุนพิเศษ - Taleh Badiyev

ภาพยนตร์ 'Red Garden' บอกเล่าเรื่องราวของอาจารย์ประจำจังหวัดจากสายเลือดสีฟ้า Abbas ความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมีลูกชายของตัวเองทำให้เขาไม่แยแสกับเด็กกำพร้าในการดูแลของเขา เมื่อตัวเขาเองเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของวาฟาตอนนี้ในอีกโลกหนึ่งอับบาสต้องการที่จะคืนสิ่งต่าง ๆ ที่เขาไม่สามารถปกป้องได้ในโลกนี้ ...

'Red Garden "ร่วมผลิตโดย AzerbaijanFilm Company และ White Media (รัสเซีย)

เรดการ์เด้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของประเทศ CIS และบอลติก" ในพิธีมอบรางวัล Nika ครั้งที่ 30 ในรัสเซียและได้รับเชิญให้เข้าร่วม "Ambitious debut" ของเทศกาลภาพยนตร์ออสเตรีย LET'S CEE

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ฉายในงาน Eurasia ที่ 12 ของคาซัคสถาน, Mannheim-Heidelberg ครั้งที่ 65 ของเยอรมนี, 38th ของกรุงไคโร, อียิปต์ "Van Lake" ครั้งที่ 5 ของตุรกีและเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโซเฟีย MENAR ครั้งที่ 9

“ สวนแดง” เป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานในงานเทศกาลภาพยนตร์ยุโรปครั้งที่ 7 ที่จัดขึ้นที่บากู

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航