ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ข่าว อาร์เมเนียมีบางอย่างที่จะซ่อนตัวจาก PACE

อาร์เมเนียมีบางอย่างที่จะซ่อนตัวจาก PACE

author:孔谄嘞 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

โดย Abdul Kerimkhanov

PACE กำลังเตรียมรายงานเกี่ยวกับอาร์เมเนีย และเจ้าหน้าที่ใหม่ของประเทศก็ตื่นตระหนกเกี่ยวกับเรื่องนี้มากกว่าเดิม ทำไม? ดูเหมือนว่า Nikol Pashinyan และ "นักปฎิวัติ" ของเขาไม่มีอะไรจะซ่อนตัวจากชาวยุโรป แต่...

ในวันก่อนสื่ออาร์เมเนียรายงานการออกเดินทางที่ไม่คาดคิดและรีบไปปารีสในหัวของกลุ่มเอลค์เอลีนานาซารีน เธอควรเกลี้ยกล่อมเพื่อนร่วมงานชาวยุโรปของเธอและป้องกันการประเมินผลในเชิงลบในรายงานผลการตรวจสอบที่ดำเนินการในอาร์เมเนีย

ปัญหาในเยเรวานเริ่มต้นขึ้นหลังจากผู้ร่วมรายงานของสมัชชารัฐสภาแห่งสภายุโรปเกี่ยวกับการตรวจสอบในอาร์เมเนีย Yulia Levochkina ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อกองกำลังทางการเมืองและผู้มีบทบาททางการเมืองทุกคนที่เคารพบรรทัดฐานของระบอบประชาธิปไตย

Lyovochkina ในรายงานของเธอระบุว่าการเลือกตั้งสภาผู้สูงอายุแห่งเยเรวานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงแรงบันดาลใจในระบอบประชาธิปไตยของชาวอาร์เมเนีย ในขณะเดียวกันผู้มีสิทธิเลือกตั้ง (42.65%) แสดงให้เห็นว่าระดับความเชื่อมั่นของประชาชนในกระบวนการทางการเมืองยังคงอยู่ในระดับต่ำ การรายงานการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งต่อไปเป็นเรื่องสำคัญและเป็นเรื่องที่ยุติธรรม

ผู้ร่วมรายงานของ PACE ระบุว่ามีเพียงผู้สนับสนุนของเขาเท่านั้นที่เข้าร่วมในการเลือกตั้งซึ่งพรรคของ Nikol Pashinyan ได้รับชัยชนะอย่างเด็ดขาด

ในยุโรปความคิดของการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในช่วงต้นถูกมองด้วยความประหลาดใจ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นการแทรกแซงกิจการของอาร์เมเนียหรือคำวิจารณ์ของเจ้าหน้าที่ "โปร - ตะวันตก" เลวีคคิน่าตั้งข้อสังเกตทางการทูตว่าแม้ว่าพวกเขาจะเข้าใจสาระสำคัญของการเรียกร้องให้มีการเลือกตั้งพวกเขาก็ยังเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ มาตรฐานและบรรทัดฐานของการเลือกตั้งแบบประชาธิปไตย

แน่นอนว่าคุณมีการเลือกตั้งที่แปลกประหลาด แต่โปรดกรุณาปฏิบัติตามบรรทัดฐานของประชาธิปไตยหากคุณเป็นพรรคเดโมแครต

โปรดทราบว่ามีบางอย่างที่จะซ่อนจากการตรวจสอบ PACE ในอาร์เมเนีย กฎหมายว่าด้วยการชุมนุมที่นำมาใช้ในประเทศตั้งแต่เดือนพฤษภาคมของปีนี้ไม่สามารถพิจารณาว่าสอดคล้องกับมาตรฐานของประชาธิปไตยแบบตะวันตก หน่วยงานใหม่กำลังพยายามที่จะยื่นเรื่องความไร้ระเบียบนี้ให้เป็นพลังของประชาชน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นค่อนข้างชัดเจน: อนาธิปไตยและอัมพาตของระบบกฎหมายทั้งหมด สังคมอาร์เมเนียส่วนใหญ่ในปัจจุบันถูกขับเคลื่อนด้วยความเกลียดชังส่วนที่เหลืออาศัยอยู่ในความกลัวและกลัวที่จะให้เสียง

ผู้เชี่ยวชาญ David Shahnazaryan กล่าวว่าอาร์เมเนียไม่มีระบบการเมืองประเทศกำลังล่มสลาย

“ ฉันสามารถยกตัวอย่างหลายสิบตัวอย่าง: ตัวอย่างเช่นเมื่อนายกรัฐมนตรีประกาศแถลงการณ์ประชาธิปไตยเราเคยเห็นปฏิกิริยารุนแรงจากภาคประชาสังคมหรือนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนตามมาหรือไม่ ไม่มีปฏิกิริยาอย่างแน่นอน” ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

นักวิเคราะห์ชาวอาร์เมเนียเชื่อว่าการเลิกจ้าง PAP และ Dashnaktsutyun ที่ชุมนุมในรัฐสภาเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมเป็นเพียงตัวอย่างของความไร้ระเบียบ การปฏิบัติตามกฎหมายกฎระเบียบและระเบียบปฏิบัติดังกล่าวน่าจะทำให้ชาวยุโรปหวาดกลัว

ความยากลำบากของสถานการณ์สำหรับการประชุมคือหน่วยงานใหม่ของอาร์เมเนียไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์อย่างเปิดเผย ดูเหมือนว่าพวกเขาจะถูกเลือกโดยผู้คนและพูดคุยเกี่ยวกับประชาธิปไตยความรักและความสามัคคีอย่างต่อเนื่อง แต่แน่นอนว่าในยุโรปพวกเขาเข้าใจว่าการแสดงที่อาร์เมเนียจะทำให้ประเทศนี้หลุดพ้นจากการรวมตัวของยุโรป เพราะความไม่มีขื่อมีแปยังคงไร้ระเบียบไม่ว่าใครจะทำชั่ว - เผด็จการหรือประชาธิปัตย์

“ มีความจำเป็นที่กองกำลังทางการเมืองทุกคนจะต้องมีเวลามากพอในการเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง” Levochkina กล่าว

จะเปิดให้รัฐที่หน่วยงานใหม่รีบเร่งมากเกินไปผู้ทำรายงานไม่สามารถด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น แต่มันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่บอกใบ้ให้รีบมากเกินไปจุดประสงค์ซึ่งเป็นความตั้งใจที่จะกำจัดคู่ต่อสู้ที่เป็นไปได้ออกจากเกม ดังนั้นจะได้รับ "คำแนะนำ" และ "เคล็ดลับ" อย่างระมัดระวัง

สื่ออาร์เมเนียให้ความสนใจกับจุดที่น่าสนใจอีกจุดหนึ่ง ปรากฎว่าตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมคณะผู้แทนอาร์เมเนียอยู่ในสตราสบูร์กที่ PACE ซึ่งเข้าร่วมในช่วงฤดูใบไม้ร่วง รวมถึงรองผู้อำนวยการฝ่าย Pashinyan จาก "Yelk" Edmon Marukyan ถ้าอย่างนั้นทำไมการเดินทางไปทำธุรกิจอย่างเร่งด่วนของ Lena Nazaryan จึงใช้? เมื่อการเคลื่อนไหวดังกล่าวชัดเจน Pashinyan ก็แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาไม่ไว้วางใจ Edmon Marukian นั่นบอกเกี่ยวกับความแตกแยกในฝ่ายของพรรคเอง

ดังนั้นอาร์เมเนียจึงมีบางอย่างที่ต้องซ่อนตัวจากรัฐสภาของสภายุโรป ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างหน่วยงานก่อนหน้านี้กับหน่วยงานปัจจุบันคือถ้า Serzh Sargsyan ไม่สนใจสิ่งที่พูดเกี่ยวกับอำนาจหน้าที่ของเขาในรายงาน PACE Nikol Pashinyan ต้องการที่จะดูขาวและนุ่ม แต่มันเป็นเรื่องยากมากเมื่อประเทศนำโดยฝูงชนไม่ใช่คุณ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter @AzerNewsAz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航