ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ข่าว ชาวต่างชาติได้รับประโยชน์จากลายเซ็นมือถืออิเล็กทรอนิกส์ในอาเซอร์ไบจาน

ชาวต่างชาติได้รับประโยชน์จากลายเซ็นมือถืออิเล็กทรอนิกส์ในอาเซอร์ไบจาน

author:南门铩丫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29

โดย Nigar Orujova

ชาวต่างชาติได้รับโอกาสในการขอรับลายเซ็นดิจิทัลมือถือ "ASAN imza" ในอาเซอร์ไบจานตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม

การกระจายอย่างเป็นทางการของลายเซ็น "ASAN-imza" เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม

ศูนย์บริการ ASAN แห่งแรกซึ่งประสบความสำเร็จในการรับรองการให้บริการแบบครบวงจรและประสานงานโดยหน่วยงานของรัฐจัดตั้งขึ้นภายใต้หน่วยงานของรัฐสำหรับบริการสาธารณะและนวัตกรรมทางสังคมภายใต้ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานในเดือนมกราคม

พลเมืองต่างชาติที่อาศัยอยู่ในอาเซอร์ไบจานที่ได้รับประโยชน์จากรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในอาเซอร์ไบจานหรือในประเทศอื่น ๆ สามารถใช้บริการอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายรวมถึงอีคอมเมิร์ซ

ศูนย์บริการ ASAN แห่งแรกออกใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์และซิมการ์ดเป็นครั้งแรกให้กับชาวต่างชาติที่มีสิทธิพำนักถาวรในอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมนี่เป็นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ฉบับแรกที่ออกให้แก่พลเมืองของประเทศอื่นที่มีสิทธิ์ ที่จะอยู่ในประเทศ

โดยคำนึงถึงจำนวนชาวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นที่อาศัยอยู่ในอาเซอร์ไบจานเหตุการณ์นี้มีความสำคัญมาก Azad Jafarov หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และระหว่างประเทศของหน่วยงานกล่าว

ชาวต่างชาติ 52,341 คนยื่นขอใช้บริการการย้ายถิ่นของรัฐสำหรับการจดทะเบียนที่อยู่อาศัยเมื่อเดือนที่แล้ว

ผู้คนสามารถรับ "ASAN imza" ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายที่ศูนย์บริการ ASAN รวมทั้งในศูนย์บริการทั้งหมดของกระทรวงภาษีหัวหน้าแผนกกฎหมายของกระทรวง Samira Musayeva กล่าว

จากข้อมูลของเธอพลเมืองที่สมัครในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งอาจได้รับซิมการ์ดของผู้ให้บริการมือถือและการใช้บัตรนี้อาจเปิดใช้งานลายเซ็นของเขาหรือเธอ นอกจากนี้พวกเขาสามารถใช้บริการทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยตามมาตรฐานที่ทันสมัย ซึ่งหมายความว่าพลเมืองที่ได้รับ 'ASAN imza' ในอาเซอร์ไบจานจะสามารถใช้ลายเซ็นนี้ในประเทศอื่นที่รับรู้ได้

ผู้ที่ดำเนินธุรกิจในอาเซอร์ไบจานและ บริษัท ที่มีพันธมิตรทางธุรกิจในต่างประเทศอาจลงนาม "ASAN imza" ในลักษณะที่เรียบง่าย เมื่อได้รับลายเซ็นพลเมืองจะได้รับอิสระจากรหัสผ่านและรหัสจำนวนมากและการใช้ลายเซ็นเดียวจะสามารถใช้ประโยชน์จากบริการอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของสาธารณะและองค์กรที่เป็นของเอกชน

ตาม Musayeva กระทรวงภาษีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในหมู่ผู้บริหารระดับกลางสำหรับการให้บริการอิเล็กทรอนิกส์ จำนวนผู้ใช้บริการอิเล็กทรอนิกส์ของกระทรวงเกิน 2 ล้านคนในประเทศ 9.3 ล้านคนในปีที่แล้วซึ่งหมายความว่าผู้เสียภาษีที่ได้รับ "ASAN imza" จะสามารถทำธุรกรรมภาษีทั้งหมดที่ใช้งานได้

ในการใช้ลายเซ็นดิจิทัลมือถือจำเป็นต้องเปลี่ยนซิมการ์ด ตัวแทนของผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานจะทำงานในศูนย์ การติดตั้งแอปพลิเคชั่นและการเปิดใช้งานลายเซ็นดิจิตอลมือถือจะดำเนินการทั้งในศูนย์การรับรองลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้กระทรวงภาษีและศูนย์ ASAN-Xidmet

แพลตฟอร์มใหม่ของศูนย์ลายเซ็นมือถือถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทั้งสามของอาเซอร์ไบจาน

ศูนย์บริการ ASAN ให้การเข้าถึงบริการ 25 บริการที่จัดทำโดยหน่วยงานราชการเก้าแห่งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและเสียเวลา ศูนย์เปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 น. ถึง 20:00 น. และถึง 17:00 น. ในวันอาทิตย์

นอกจากนี้ ASAN ยังมีบริการเสริมอีก 22 รายการรวมถึงการเปิดบัญชีธนาคารการแลกเปลี่ยนสกุลเงินบริการธนาคารสำหรับการชำระค่าธรรมเนียมของรัฐและการลงโทษอสังหาริมทรัพย์และประกันภัยรถยนต์คำแนะนำทางกฎหมายบริการทางการแพทย์และบริการแปลภาษา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航