ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ Flannery CEO ใหม่ของ GE เพื่อตรวจสอบพอร์ตโฟลิโอด้วย 'ไม่มีข้อ จำกัด '

Flannery CEO ใหม่ของ GE เพื่อตรวจสอบพอร์ตโฟลิโอด้วย 'ไม่มีข้อ จำกัด '

author:戎匿 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29

(รอยเตอร์) - หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของเจนเนอรัลอิเล็กทริก จำกัด กล่าวว่าเขาจะทำการทบทวนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับพอร์ตธุรกิจของกลุ่ม บริษัท ด้วย“ ไม่มีข้อ จำกัด ” แต่ส่งสัญญาณว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเนื่องจาก บริษัท ยึดกลยุทธ์ในการขายบริการที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ .

ผู้ผลิตเครื่องยนต์เจ็ตโรงไฟฟ้าเครื่องสแกนการแพทย์และตู้รถไฟในวันจันทร์ชื่อ John Flannery ผู้มีประสบการณ์ในฐานะซีอีโอคนต่อไปโดยรับช่วงต่อจากเจฟฟ์ Immelt ผู้นำคนเก่าแก่ผู้ซึ่งเปลี่ยนโฉมหน้าหนึ่งในไอคอนองค์กรอเมริกา การเติบโตของกำไรเร็วพอสำหรับนักลงทุนบางคน

“ ฉันจะทำการตรวจสอบทั้ง บริษัท อย่างรวดเร็ว แต่มีเจตนาโดยมีเหตุผล” แฟลนเนอรีบอกกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์ “ คณะกรรมการสนับสนุนให้ฉันเข้ามาดูอีกครั้ง”

ในการโทรติดต่อกับนักลงทุนก่อนหน้านี้เขากล่าวว่าการตรวจสอบจะไม่มี“ ข้อ จำกัด ”

Immelt ซึ่งจะก้าวไปข้างหน้าในวันที่ 1 สิงหาคมเป็นผู้นำของ GE เป็นเวลา 16 ปีขับผ่านวิกฤตการเงิน แต่ปล่อยให้มันมีค่าน้อยกว่าหนึ่งในสามเมื่อเขาเข้ามา

หุ้นของจีอีปิดตัวร้อยละ 3.6 ที่ $ 28.94 ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเมื่อวันจันทร์

แฟลนเนอรีไม่ได้กล่าวถึงแผนการเฉพาะเจาะจงสำหรับจีอี แต่การกล่าวว่าความพยายามทางดิจิตอลจะเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์

บริษัท ใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์ในการสร้างธุรกิจดิจิตอลที่แต่งงานกับเซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์และการประมวลผลเชิงวิเคราะห์ไปยังอุปกรณ์อุตสาหกรรมแม้ว่าความพยายามเหล่านั้นยังไม่ได้เพิ่มกำไรของ GE ตามที่นักลงทุนคาดหวังมาก

GE จะเปิดเผยผลการตรวจสอบต่อสาธารณชนในช่วงฤดูใบไม้ร่วง แต่ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ Flannery กล่าว “ เราไม่ได้เริ่มจากจุดอ่อนเลย”

บริษัท จะดำเนินการล่วงหน้าโดยมีเป้าหมายเพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่าย 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 และเพิ่มผลกำไรเป็น 2 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปีหน้า

แรงกดดันสำหรับความเร่งรีบ

แฟลนเนอรีอายุ 55 ปีที่ร่วมงานกับ บริษัท เมื่อ 30 ปีที่แล้วและตอนนี้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าหน่วยดูแลสุขภาพของตนจะกลายเป็นประธานหลังจาก Immelt เกษียณในวันที่ 31 ธันวาคม

ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ทำหน้าที่จัดการของ GE Flannery ได้รับการยกย่องว่าเป็นหน่วยงานด้านการพยาบาลเพื่อปรับปรุงยอดขายและผลกำไรโดยมุ่งเน้นที่การเติบโตแบบอินทรีย์

เขารับช่วงต่อจาก Immelt วัย 61 ปีที่ประสบความสำเร็จกับ Jack Welch ในปี 2544 และดูแลการขายหน่วยยืมขนาดใหญ่ของ GE Capital, เครือข่ายทีวี NBCUniversal และธุรกิจเครื่องใช้ที่มีชื่อเสียงขยับโฟกัสของกลุ่ม บริษัท ที่มีต่อเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพและการผลิต

แม้จะลงทุนอย่างหนักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดิจิตอลตั้งแต่เซ็นเซอร์ในเครื่องยนต์เจ็ทไปจนถึงซอฟต์แวร์ที่เพิ่มความเป็นจริง แต่ผู้ถือหุ้นต่างก็ระมัดระวังทิศทางใหม่ของ บริษัท

นับตั้งแต่ Immelt กลายเป็นซีอีโอหุ้นของ GE ลดลง 30% ในขณะที่ดัชนี S&P 500 เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ประสิทธิภาพต่ำกว่านั้นมีบางอย่างเร่งด่วนมากขึ้น

สำหรับกราฟิกเกี่ยวกับราคาหุ้นของ GE คลิกที่

นักลงทุนกิจกรรม Trian Fund Management ของ Nelson Peltz ซื้อหุ้นใน GE ในเดือนตุลาคม 2558 ซึ่งเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่ใหญ่ที่สุดที่ บริษัท เคยทำมาและตอนนี้มีมูลค่าประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์ Trian ผลักดันการขายสินทรัพย์และลดต้นทุนทันที Trian ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง CEO ในวันจันทร์

จีอีกล่าวว่าการจากไปของ Immelt ไม่ได้เกิดจากอิทธิพลภายนอกและเป็นสุดยอดของการวางแผนสืบทอดตำแหน่งหกปี มันกล่าวว่าคณะกรรมการกำหนดฤดูร้อนปี 2560 สำหรับการออกเดินทางของ Immelt ย้อนหลังไปถึงปี 2013

ช่วงเวลาไม่น่าแปลกใจเนื่องจากหุ้นมีประสิทธิภาพต่ำกว่าหุ้นและ“ ความอ่อนล้าของนักลงทุนต่อการรับรู้ของผู้บริหารอย่างต่อเนื่องโดยไม่คำนึงถึงการกระทำของพอร์ตโฟลิโอ” Robert McCarthy นักวิเคราะห์ของ Stifel กล่าว

General Electric ประธานและ CEO Jeffrey Immelt (C) รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร John Flannery และ Clara Gaymard (L) หัวหน้า GE France ออกจากการประชุมกับประธานาธิบดีฝรั่งเศสเพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของกลุ่มวิศวกรรมฝรั่งเศส Alstom ที่ วัง Elysee ในปารีส, 28 พฤษภาคม 2014. REUTERS / Christian Hartmann (ฝรั่งเศส - Tags: การเมืองพลังงานธุรกิจ) - RTR3R5X5

ในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งของ Immelt จีอีซื้อธุรกิจพลังงานของเพียร์อัลสตอมของฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้รับการอนุมัติการต่อต้านการผูกขาดของสหรัฐในการรวมธุรกิจน้ำมันและก๊าซกับ Baker Hughes Inc

แม้จะมีความพยายามของ Immelt ในการเริ่มการเติบโต แต่สมาชิกที่เก่าแก่ที่สุดที่รอดชีวิตจาก Dow Jones Industrial Average ได้พยายามต่อสู้เพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีนัยสำคัญในช่วงสองสามไตรมาสที่ผ่านมา โดยเฉพาะกระแสเงินสดของ บริษัท เป็นสาเหตุของความกังวล

แฟลนเนอรีผู้ร่วมงานกับจีอีแคปปิตอลในปี 2530 มุ่งเน้นไปที่การซื้อกิจการที่มีเลเวอเรจและต่อมาเป็นผู้นำในกลุ่มการปรับโครงสร้างองค์กร เขายังดำเนินธุรกิจในอินเดียของจีอีรวมถึงธุรกิจตราสารทุนในละตินอเมริกาและธุรกิจจีอีแคปปิตอลสำหรับอาร์เจนตินาและชิลี เงินเดือนใหม่ของเขาจะอยู่ที่ 2 ล้านเหรียญต่อปี

รายงานโดย Arunima Banerjee ใน Bengaluru, Alwyn Scott ใน Seattle และ Michael Flaherty ในนิวยอร์ก; เขียนโดย Bill Rigby; เรียบเรียงโดย Saumyadeb Chakrabarty และ Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航