ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ ประกายไฟประจำเทคค้นหาค่า

ประกายไฟประจำเทคค้นหาค่า

author:米鲦跌 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - บันทึก“ ขายในเดือนพฤษภาคม” มาถึงค่อนข้างช้าในกล่องจดหมายนักลงทุนบางส่วนในปีนี้

ภาพด้านนอกของเว็บไซต์ตลาดแนสแด็กในไทม์สแควร์หลังจากแนสแด็กทะลุ 6,000 เครื่องหมายเป็นครั้งแรกในวันอังคารที่นิวยอร์กซิตี้นิวยอร์ก 25 เมษายน 2017 REUTERS / แชนนอนสเตเปิลตัน

ภาคเทคโนโลยีขยายไปถึงวันซื้อขายที่สองในวันจันทร์พร้อมกับ Nasdaq Composite เพื่อติดตามการขาดทุนสองวันที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนกันยายน การขายเทคโนโลยีได้ลากดัชนีหลักทั้งสามลงมาทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความเป็นหมีในวงกว้าง

Scott Goginsky ผู้จัดการฝ่ายผลงานของ Biondo กล่าวว่า“ เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการตัดสินใจว่าเป็นการขายแบบเฉพาะทางเทคนิคหรือไม่หรือเป็นการดึงมูลค่าครั้งนี้ดังนั้นเราแค่ถือตบตอนนี้” Scott Goginsky ผู้จัดการฝ่ายผลงานของ Biondo กล่าว กองทุนการเจริญเติบโต

อย่างไรก็ตามนักลงทุนสบายใจว่าแทนที่จะทิ้งหุ้นทั้งหมดบางส่วนก็หมุนเวียนเข้าสู่ภาคที่มีมูลค่าของตลาด ความสูญเสียนั้นเกิดจากการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของหุ้นพลังงานและธนาคาร

“ สุขภาพของตลาดตราสารทุนโดยรวมค่อนข้างดีเพราะผู้คนกำลังหมุนเวียน - พวกเขาไม่ได้ออกจากตลาดหลักทรัพย์อย่างบ้าคลั่ง” Michael Purves หัวหน้านักยุทธศาสตร์ระดับโลกของ Weeden & Co. กล่าว

เพิ่มขึ้นเกือบ 14% นับตั้งแต่การเปิดตัวของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในเดือนมกราคมภาคเทคโนโลยีของ S&P 500 .SPLRCT ได้พุ่งเข้าสู่ค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดนับตั้งแต่ต้นปี 2551 ในแง่ของราคาต่อการคาดการณ์รายได้

เทคเข้ามาเป็นผู้นำในตลาดจากภาคการเงินและภาคอื่น ๆ ที่ทำได้ดีกว่าหลังการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อวันที่ 8 พ.ย. โดยหวังว่าการกำหนดระเบียบวาระการประชุมและการลดภาษีของทรัมป์จะเป็นประโยชน์ต่อภาคธุรกิจ

บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาห้าแห่งตามมูลค่าการตลาด, Apple ( ), ตัวอักษร ( ), Microsoft ( ), Amazon ( ) และ Facebook ( ) เพิ่มตลาดมากกว่า 600 พันล้านเหรียญ เพิ่มสูงสุดในปี 2017 ก่อนที่จะเริ่มขายออกทำให้นักวิเคราะห์บางคนระมัดระวังภาคส่วนเกิน

กองทุนเพื่อการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี Select Sector Sector ( ) ลดลง 0.8% ในวันจันทร์หลังจากร่วงลงมากถึง 2.2% - เพื่อติดตามการลดลงของอัตราการลดลงสองวันที่ใหญ่ที่สุดในรอบเกือบหนึ่งปี

แอปเปิ้ลลดลงนำโดยปรับลดโบรกเกอร์เป็นสัปดาห์ที่สองตรงในวันจันทร์

ผู้ขายชอร์ตได้สร้างตำแหน่งของตนใน Apple ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมตามข้อมูล บริษัท การเงิน S3 ซึ่งมีดอกเบี้ยสั้นถึง $ 9 พันล้านเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ขณะนี้ Apple เป็น บริษัท ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกรองจาก Alibaba Group ( ) โดยมีดอกเบี้ยระยะสั้น 16.7 พันล้านเหรียญสหรัฐและ Tesla Inc ( ) ด้วยมูลค่า 10.5 พันล้านดอลลาร์

การขายทางเทคนิก“ เป็นเครื่องเตือนใจว่าตลาดที่มีมูลค่าเต็มมีแนวโน้มที่จะพลิกกลับอย่างรวดเร็ว” นายแดนอิวาสซินน์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนกลุ่ม บริษัท แปซิฟิคอินเวสเมนท์แมเนจเมนท์ จำกัด ซึ่งดูแลสินทรัพย์กว่า 1.5 ล้านล้านดอลลาร์

การพลิกกลับด้านเทคโนโลยีเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ให้ชีวิตใหม่กับ "การค้ามูลค่า" ซึ่งนักลงทุนเดิมพันกับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ประเมินค่าและแสวงหาการจ่ายเงินปันผล

ETF มูลค่า iShares S&P 500 ( ) เพิ่มขึ้นมากกว่า 4 เปอร์เซ็นต์ในสองช่วงที่ผ่านมา การถือครองอันดับสูงสุดของกองทุน ได้แก่ Exxon Mobil ( ), Berkshire Hathaway ( ) และ JPMorgan ( )

ในเวลาเดียวกันเทคโนโลยีที่มีอยู่ได้ทิ้งนักลงทุนบางคนค้นหาโอกาสที่จะเพิ่มการถือครองเทคโนโลยีของพวกเขาในราคาที่ต่ำกว่า

“ เราไม่ได้กังวลเกี่ยวกับเทคโนโลยีเลย เราแค่คิดว่ามันเป็นการแก้ไขและการลดลง "หลุยส์เนเวลลิเออร์ประธานและผู้ก่อตั้ง Navellier & Associates ในรีโนรัฐเนวาดากล่าว

“ คนอย่างฉันเป็นผู้ซื้อสุทธิในตอนนี้…มันจะไม่เป็นไร”

รายงานเพิ่มเติมโดย Megan Davies, Caroline Valetkevich, Jennifer Ablan, Trevor Hunnicutt และ David Randall; แก้ไขโดย Megan Davies และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航