ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ สายการบินของสหรัฐมีจำนวน 737 MAX เนื่องจากลูกค้าบางประเทศปฏิเสธ

สายการบินของสหรัฐมีจำนวน 737 MAX เนื่องจากลูกค้าบางประเทศปฏิเสธ

author:范腈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

CHICAGO (รอยเตอร์ส) - สายการบินสหรัฐสามแห่งที่ใช้เครื่องบินโบอิ้งโค 737 MAX ยังคงยืนหยัดอยู่ได้ในวันอังคารแม้ว่าลูกค้าบางส่วนสหภาพแรงงานและนักการเมืองก็ตั้งคำถามกับความปลอดภัยหลังจากที่หลายประเทศมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

รูปถ่าย: พนักงานของโบอิ้งมีภาพด้านหน้าของ 737 MAX 8 ที่ผลิตสำหรับสายการบิน Southwest เนื่องจาก Boeing เฉลิมฉลอง 10,000 คนที่ 737 เพื่อออกจากสายการผลิตใน Renton, Washington, US, 13 มีนาคม 2018 REUTERS / Jason Photo

การบริหารการบินของรัฐบาลกลางสหรัฐเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลหลักเพียงแห่งเดียวที่จะไม่หยุดเที่ยวบิน 737 MAX หลังจากสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปเข้าร่วมคลื่นการหยุดชะงักอื่น ๆ ในวันอังคารหลังจากเกิดภัยพิบัติสองครั้งที่เกี่ยวข้องกับเครื่องบินลำเดียวกัน

สายการบิน Southwest Airlines, American Airlines Group Inc และ United Airlines กล่าวว่าพวกเขายังมั่นใจในกองยานของตน ตะวันตกเฉียงใต้และอเมริกาต่างก็บอกว่าข้อมูลกองยานของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าเครื่องบินนั้นปลอดภัย

นายเอเลนเชารัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมของสหรัฐอเมริกาได้บินไปทางตะวันตกเฉียงใต้ 737 MAX 8 ในวันอังคารถึงกรุงวอชิงตันจากออสตินตามที่คนสองคนบรรยายสรุปเกี่ยวกับเรื่องนี้ โฆษกของ Chao ไม่ได้แสดงความคิดเห็นทันที

ผู้โดยสารที่มีศักยภาพหลายคนพาไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความกังวลถามว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนเที่ยวบินของพวกเขาและบางคนถึงกับขอยกเลิก บัญชี Twitter ของสายการบินเซาท์เวสต์แอร์ไลน์ @ @ เซาท์เวสต์แอร์กำลังยุ่งกับลูกค้านับร้อยที่กังวลเกี่ยวกับเครื่องบิน

Andrea Call (@andi_call) ทวีตที่ Southwest ว่าเธอกำลังเดินทางกับลูกสาวของเธอในเดือนพฤษภาคม “ ฉันไม่ต้องการอยู่ในโบอิ้งแม็กซ์ 8” เธอกล่าว สายการบินตอบว่าเน้นความปลอดภัยเพิ่ม“ เครื่องบินโบอิ้ง 737 MAX 8 ของเราดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ในปัจจุบันและเราวางแผนที่จะใช้งานเครื่องบินเหล่านี้ในอนาคต” ภาคตะวันตกเฉียงใต้บอกให้โทรติดต่อเพื่อติดต่อ 24 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบิน สิ่งที่เครื่องบินจะใช้

ผู้ใช้ Twitter Sandy (@nycsandygirl) ทวีตว่าเธอได้เรียก American Airlines ให้เปลี่ยนเที่ยวบินของเธอ แต่ได้รับการบอกว่าไม่สามารถขอคืนค่าโดยสารได้

“ เป็นการดีที่ฉันจะขอเปลี่ยนแปลงอากาศยานโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเมื่อมีการยกข้อกังวลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับเครื่องบินเฉพาะ จีน, อินโดนีเซีย, สายการบินเอธิโอเปียและเคย์แมนแอร์เวย์สได้ลงกราวด์เครื่องบินเหล่านี้ทั้งหมดจึงเห็นได้ชัดว่ามีความกังวล” ผู้ใช้ Twitter โพสต์

สหภาพแรงงานที่เป็นตัวแทนของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและกลไกการบินของอเมริกันแอร์ไลน์ขอให้หัวหน้าผู้บริหารของอเมริกันแอร์ไลน์ดั๊กปาร์คเกอร์พิจารณาสายดินของเครื่องบินที่อยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียด พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินกล่าวว่าสัญญาของพวกเขาไม่อนุญาตให้ทำงานหากรู้สึกไม่ปลอดภัย

สหภาพที่แยกต่างหากซึ่งเป็นตัวแทนของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินยูไนเต็ดยังได้เรียกร้องให้ FAA สร้างเครื่องบินไอพ่นและทำการสอบสวนในเครื่องบิน 737 MAX

สหภาพนักบินยังไม่ได้เข้าร่วมการร้องขอดังกล่าว

สหภาพนักบินแห่งสหพันธ์ผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าได้วิเคราะห์จุดข้อมูลความปลอดภัยหลายพันจุดในการดำเนินงาน 737 MAX 9 ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมและไม่พบข้อบกพร่องด้านประสิทธิภาพหรือกลไกใด ๆ

วุฒิสมาชิกสหรัฐ Mitt Romney และ Elizabeth Warren เป็นนักการเมืองคนล่าสุดที่เรียกร้องให้ FAA ลงมือทำ วอร์เรนกำลังสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีประชาธิปไตย

วุฒิสมาชิกริชาร์ดบลาเมนธาลเขียนจดหมายถึงปาร์กเกอร์และผู้บริหารระดับสูงของภาคตะวันตกเฉียงใต้และสหรัฐเรียกร้องให้พวกเขาทำการสร้างเครื่องบิน 737 MAX โดยสมัครใจซึ่งรวมถึง MAX 9 และ MAX 8

FAA และ Boeing ได้กล่าวว่าเครื่องบินนั้นปลอดภัยในการบิน

ด้วยเครื่องบินไอพ่น 34 737 MAX 8, ตะวันตกเฉียงใต้เป็นผู้ให้บริการเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดซึ่งกล่าวว่าผลิตคะแนนข้อมูลนับพันในแต่ละเที่ยวบินที่มีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง

มิเชลแอ็กนิวโฆษกหญิงกล่าวในวันนี้ว่าเราให้บริการเที่ยวบินมากกว่า 41,000 เที่ยวบินและมีข้อมูลเครื่องบินที่เกี่ยวข้องซึ่งระบุถึงประสิทธิภาพของมาตรฐานการปฏิบัติงานและการฝึกอบรมของเรา

สมาคมนักบินภาคตะวันตกเฉียงใต้กล่าวเมื่อวันอังคารว่ามันสนับสนุนการตัดสินใจของสายการบินในการบินเครื่องบินต่อไป

กำลังรอกล่องดำ

สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์กล่าวว่า บริษัท ยังคงดำเนินต่อไป“ เชื่อว่าเครื่องบินโบอิ้ง 737 แม็กซ์นั้นปลอดภัยและนักบินของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีความพร้อมในการใช้งาน”

สายการบินกำลังรอการค้นพบจากกล่องดำจากสายการบินเอธิโอเปียที่ "จะให้ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ผ่านมานี้" สายการบินได้กล่าวว่าข้อมูลเที่ยวบินที่รวบรวมจากฝูงบินให้ความมั่นใจในความปลอดภัย เครื่องบินรวมทั้ง 737 MAX 8

ชาวอเมริกันที่มีเครื่องบิน 24 แม็กซ์ 8 กล่าวว่าได้มีการแบ่งปันข้อมูลกับ FAA โดยประสานงานกับ Allied Pilots Association ซึ่งเป็นสหภาพที่แสดงถึงนักบินของอเมริกา

สายการบินยูไนเต็ดซึ่งไม่ได้บินสูงสุด 8 แต่ดำเนินการอีกรุ่นหนึ่งในซีรี่ส์ MAX 9 ยังย้ำถึงความมั่นใจในความสามารถในการบินของนักบินอย่างปลอดภัย”

“ (... ) เราเชื่อว่าเครื่องบินจะปลอดภัยและผลกระทบต่อการดำเนินงานในระยะยาวของโบอิ้ง Backlog หนังสือธุรกิจและลำดับการสั่งซื้อจะพิสูจน์ได้อย่าง จำกัด ” Jim Corridore นักวิเคราะห์จากการลงทุนกล่าว บริษัท วิจัย CFRA ที่ยังคงให้ความเห็น "ซื้อที่แข็งแกร่ง" ของเขาต่อโบอิ้ง

รายงานโดย Tracy Rucinski; รายงานเพิ่มเติมโดย Angela Moon ในนิวยอร์ก David Shepardson ใน Washington และ Rama Venkat ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Bernadette Baum, Jonathan Oatis และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航