ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาเชิญผู้จัดการผลประโยชน์ร้านขายยาให้รับฟังการกำหนดราคายาตัวที่สาม

รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาเชิญผู้จัดการผลประโยชน์ร้านขายยาให้รับฟังการกำหนดราคายาตัวที่สาม

author:仲端 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08
รูปถ่าย: วุฒิสมาชิกสหรัฐชัคกราสลีย์ (R-IA) พูดกับผู้สื่อข่าวเมื่อเขามาถึงงานเลี้ยงอาหารกลางวันวุฒิสภาประจำสัปดาห์ของพรรครีพับลิกันที่รัฐสภาของสหรัฐฯที่กรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 22 พ.ค. 2561 REUTERS / Jonathan Ernst

(รอยเตอร์) - คณะกรรมการด้านการเงินวุฒิสภาสหรัฐได้เชิญผู้บริหารจากผู้จัดการผลประโยชน์ร้านขายยาห้าคนให้การเป็นพยานเมื่อวันที่ 3 เมษายนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของยาตามใบสั่งแพทย์ในความพยายามล่าสุดของสภาคองเกรส

ผู้จัดการผลประโยชน์เภสัชศาสตร์ (PBMs) ดูแลสิทธิประโยชน์ด้านยาสำหรับนายจ้างและแผนสุขภาพและดำเนินการร้านขายยาทางไปรษณีย์ขนาดใหญ่ ผู้ผลิตยากล่าวว่าพวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะให้เงินคืนแก่ PBM จำนวนหนึ่งซึ่งมีอำนาจเหนือตลาดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขารวมอยู่ในรายการความคุ้มครองที่ต้องการ

PBM ได้มาภายใต้การตรวจสอบที่เพิ่มขึ้นทั้งจากฝ่ายบริหารและฝ่ายนิติบัญญัติของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ผู้ซึ่งกล่าวว่าจำเป็นต้องมีความโปร่งใสมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่ราคายาสูงขึ้นมาก ผลของการคืนเงินต่อ PBM นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลเป็นพิเศษ

ประธานคณะกรรมการสาธารณรัฐวุฒิสมาชิกชัคกราสลีย์และพรรคประชาธิปัตย์ชั้นนำวุฒิสมาชิกรอนไวเดนได้เชิญผู้บริหารระดับสูงจาก Optum Cigna, Humana Inc, CVS Health Corp, CVS Caremark และ Prime Therapeutics LLC ซึ่งเป็นบุคคลที่สาม ชุดตรวจสอบต้นทุนยาตามใบสั่งแพทย์ที่เพิ่มขึ้น

“ มีระบบราชการมากเกินไปและมีความโปร่งใสน้อยเกินไปในการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพและราคาไม่แพง” Grassley และ Wyden กล่าวเรียกร้องให้ผู้บริหารให้ข้อมูลที่แท้จริงและพูดคุยเกี่ยวกับโซลูชั่นที่แท้จริง

คณะกรรมการเดือนที่แล้วได้ยินจากผู้บริหารของ บริษัท ยาเจ็ดแห่ง การได้ยินครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 มกราคมมุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการจ่ายอินซูลิน

รายงานโดย Shradha Singh ใน Bengaluru และ Yasmeen Abutaleb ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Sonya Hepinstall

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航