ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ คณะลูกขุนล้าง J & J ของความรับผิดในกรณีมะเร็งแป้งแคลิฟอร์เนีย

คณะลูกขุนล้าง J & J ของความรับผิดในกรณีมะเร็งแป้งแคลิฟอร์เนีย

author:闾囔 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

(รอยเตอร์) - คณะลูกขุนแคลิฟอร์เนียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเคลียร์ Johnson & Johnson ( ) ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ที่ใช้แป้งรวมถึงแป้งเด็กมีใยหินและทำให้เกิดมะเร็งของเธอ บริษัท กล่าวว่า.

FILE PHOTO: ขวดแป้งเด็ก Johnson & Johnson วางขายตามร้านขายยาในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2558 REUTERS / Lucas Jackson / ไฟล์รูปภาพ

คณะลูกขุนใน Humboldt County Superior Court ใน Eureka แคลิฟอร์เนียปฏิเสธข้อเรียกร้องของ Carla Allen ผู้ซึ่งกล่าวว่า mesothelioma ซึ่งเป็นมะเร็งเนื้อเยื่อที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับการสัมผัสแร่ใยหินนั้นเกิดจากผลิตภัณฑ์แป้งของ บริษัท รวมถึง Baby Powder ของ Johnson

J&J ปฏิเสธข้อกล่าวว่าการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และการอนุมัติตามกฎระเบียบมานานหลายทศวรรษแสดงให้เห็นว่าแป้งมีความปลอดภัยและปราศจากใยหิน

โจทก์ในคดีถูกกล่าวหาว่า J & J รู้ใยหินในแป้งเครื่องสำอางและปกปิดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

บริษัท New Brunswick ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ต้องเผชิญกับคดีฟ้องร้อง 11,700 คดีของสหรัฐฯ มากกว่า 9,700 กรณีเกี่ยวข้องกับการเรียกร้องมากกว่ามะเร็งรังไข่เอกสารล่าสุดในศาลรัฐบาลกลางนิวเจอร์ซีย์ซึ่งส่วนใหญ่ของคดีจะถูกรวมแสดงให้เห็นว่า

โจทก์ที่เหลือกล่าวหาใยหินในแป้งทาของ J & J ทำให้พวกเขาพัฒนาเยื่อหุ้มปอด

J&J ในแถลงการณ์เมื่อวันพุธกล่าวว่ารู้สึกพอใจกับการตัดสินใจของคณะลูกขุนในกรณีของอัลเลน

“ ในขณะที่เราเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งกับทุกคนที่ทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็งทุกรูปแบบวิทยาศาสตร์และข้อเท็จจริงแสดงให้เห็นว่าโรคของเธอไม่ได้เกิดจากการที่เธอใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแป้งฝุ่นของเรา” บริษัท กล่าว

คณะลูกขุนแคลิฟอร์เนียถึงการตัดสินใจหลังจากการพิจารณาคดีโดยลูกขุนนานเจ็ดสัปดาห์บันทึกของศาลแสดง แต่รายละเอียดเพิ่มเติมไม่สามารถใช้ได้ทันที

ทนายความของอัลเลนไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

เจแอนด์เจต่อสู้คดีมะเร็งแป้งฝุ่นเป็นเวลาหลายปี แต่คดีดังกล่าวได้เปลี่ยนไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อรวมข้อกล่าวหาเรื่องการปนเปื้อนของแร่ใยหิน

ตอนนี้โจทก์อ้างว่าเส้นใยแร่ใยหินในผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดมะเร็งรังไข่และ Mesothelioma

J&J ถึงวันที่ได้รับการล้างความรับผิดในสามกรณี Mesothelioma มันแพ้คดี Mesothelioma สองคดีในรัฐนิวเจอร์ซีย์และแคลิฟอร์เนียโดยมีคณะลูกขุนตัดสินความเสียหายทั้งสิ้น 142 ล้านเหรียญ ทั้งสองกรณีอยู่ภายใต้การอุทธรณ์

คดี Mesothelioma เพิ่มเติมอีกสี่คดีส่งผลให้มิสทีเรียลเพราะคณะลูกขุนไม่สามารถตัดสินคดีได้หรือเพราะโจทก์เสียชีวิต

ในเดือนกรกฎาคมคณะลูกขุนของรัฐมิสซูรีได้พบกับ J&J ด้วยคำตัดสินจำนวน 4.69 พันล้านเหรียญสหรัฐในการพิจารณาคดีครั้งแรกที่ระบุว่าการปนเปื้อนใยหินทำให้เกิดมะเร็งรังไข่ในผู้หญิง 22 คน การตัดสินใจนั้นอยู่ภายใต้การอุทธรณ์

รายงานโดย Tina Bellon; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航