ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 ธุรกิจ เนสท์เล่ผู้ค้าปลีกสร้างความคืบหน้าในการเจรจาเพื่อยุติแถวราคา

เนสท์เล่ผู้ค้าปลีกสร้างความคืบหน้าในการเจรจาเพื่อยุติแถวราคา

author:伏栗 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

Edeka กล่าวว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (Reuters) - Nestle ( ) และผู้ค้าปลีกซุปเปอร์มาร์เก็ตในยุโรปกำลังดำเนินการต่อไปเพื่อยุติข้อพิพาทด้านราคาเป็นเวลานานหนึ่งเดือน

FILE PHOTO: โลโก้เนสท์เล่ถูกพบระหว่างการเปิดการประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 151 ของ Nestle ในเมืองโลซานน์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 12 เมษายน 2018 REUTERS / Pierre Albouy / ไฟล์รูปภาพ

เนสท์เล่เผชิญกับ AgeCore เป็นเวลาหลายเดือนโดยมีกลุ่มจากเจนีวาซึ่งเป็นตัวแทนค้าปลีกในยุโรปหกรายซึ่งรวมถึง Edeka และ Coop ของสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่

“ เรากำลังก้าวหน้าและเราต้องการยุติการต่อสู้ครั้งนี้” Markus Mosa ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Edeka กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในการนำเสนอผลการดำเนินงานในปี 2560 บริษัท ของเขาในฮัมบูร์ก

เนสท์เล่ได้ทำข้อเสนอ แต่“ ไม่เป็นที่ยอมรับตามที่ระบุ” โมซากล่าว ปัญหาที่ไม่ระบุจำนวนมากต้องได้รับการแก้ไขเพื่อตอบสนองความต้องการของ AgeCore เขากล่าว

Edeka กลุ่มซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีแนะนำให้ร้านค้าของตนขยายการคว่ำบาตรสินค้าเนสท์เล่ที่มีอยู่ทำให้แถวราคาระหว่างผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและผู้ค้าปลีกในยุโรปเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน

Coop ของสวิตเซอร์แลนด์ได้ขยายการคว่ำบาตรในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทำให้สินค้าเนสท์เล่ออกมาจากชั้นวางมากขึ้น

โมซากล่าวว่าด้านข้างของเขายังคงมีห้องว่างที่จะเพิ่มแรงกดดันต่อเนสท์เล่หากเห็นว่าเหมาะสม แต่นั่นยังไม่ได้วางแผน

ก่อนหน้านี้ Frankfurter Allgemeine Zeitung ได้รายงานว่ามีการประนีประนอมเบื้องต้นและเจ้าหน้าที่จากทั้งสองฝ่ายต่างก็ตอกย้ำรายละเอียดของสัญญาฉบับใหม่โดยอ้างแหล่งข่าวนิรนามที่หนังสือพิมพ์เยอรมันกล่าวว่าเกี่ยวข้องกับการเจรจาระหว่าง Nestle และ AgeCore

“ ผู้จัดการเนสท์เล่ยินดีที่จะให้สัมปทานในประเด็นสำคัญ” แหล่งข่าวกล่าวกับ FAZ

หนังสือพิมพ์ยังรายงานอีกว่า AgeCore ที่นำโดย Edeka นั้นเป็นที่ต้องการอย่างมากซึ่งผู้ผลิต KitKat เนสท์เล่มีส่วนร่วมในแคมเปญการตลาดแบบมีส่วนร่วมมากขึ้น

เนสท์เล่และเอเดกาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้นเพื่อยุติข้อพิพาทซึ่งถือเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความตึงเครียดล่าสุดระหว่างผู้ค้าปลีกในยุโรปและซัพพลายเออร์ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนรสนิยมผู้บริโภคและการแข่งขันออนไลน์ใหม่

เนสท์เล่ภายใต้การนำของ Mark Schneider ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่นั้นกำลังเติบโตจากยอดขายที่อ่อนแอที่สุดในรอบสองปีอย่างน้อยสองทศวรรษซึ่งทำให้ผู้ถือหุ้นมีแรงกดดันในการเพิ่มรายได้และผลกำไร

มีกำหนดจะเปิดเผยข้อมูลการขายไตรมาสแรกในวันพฤหัสบดี

รายงานโดย Angelika Gruber และ John Miller ในเมืองซูริคและ Jan C. Schwartz ในเมืองฮัมบูร์ก แก้ไขโดย John Revill / Michael Shields / Susan Fenton

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航