ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 หัวข้อเรื่อง ยอดขาย Mac เพิ่มขึ้นและ Microsoft กำลังทำเงิน

ยอดขาย Mac เพิ่มขึ้นและ Microsoft กำลังทำเงิน

author:贺菁 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29

ยอดขาย Mac เพิ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้วทำเงินได้มากมายสำหรับ Apple แต่เรเนสซองส์ก็ทำกำไรให้กับ Microsoft เช่นกัน

ที่งาน Macworld Expo เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้บริหารระดับสูงของไมโครซอฟท์ประกาศว่าปี 2005 เป็นปีที่ "ดีที่สุดตลอดกาล" ผู้จัดการทั่วไปของ Macintosh หน่วยธุรกิจ Roz Ho ได้ประกาศว่า Microsoft กำลังทำข้อตกลงกับ Mac อย่างเป็นทางการด้วยข้อตกลงห้าปีใหม่ที่จะทำให้ Office for Mac ทำงานต่อไป

ข้อตกลงก่อนหน้านี้หมดอายุในปี 2545 แม้ว่า Microsoft จะกล่าวว่าจะให้ทันกับธุรกิจ Mac ของตนตราบใดที่ยังมีเหตุผลด้านการเงิน อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ Microsoft ได้รับการยืนยันให้ Office อัปเดตครั้งละหนึ่งเวอร์ชันเท่านั้น

นอกเหนือจากข้อตกลงใหม่แล้ว Microsoft กล่าวว่าเป็นการยากที่จะทำงานกับ Apple เพื่อให้แน่ใจว่า Office 2004 สำหรับ Mac ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ใน Rosetta โหมดการแปลที่ทำให้ Mac ที่ใช้ Intel ใช้รหัสที่ออกแบบมาสำหรับชิป PowerPC Microsoft ยังกล่าวอีกว่าจะออกมาพร้อมกับชุดนักแปลเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ Mac Office รุ่นปัจจุบันสามารถอ่านและเขียนรูปแบบ Open XML ใหม่ที่ Microsoft จะใช้กับ Office 12 ซึ่งเป็น Windows รุ่นถัดไปของ Office

ในข่าวทั้งหมด Microsoft ไม่ได้บอกว่า Office for Mac เวอร์ชันถัดไปกำลังจะออกมา ในการให้สัมภาษณ์ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่ม MacBU ก็อตต์อีริกสันกล่าวว่า บริษัท มีกำหนดการปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ทุก ๆ สองถึงสามปี

รุ่นสุดท้ายแล้วเสร็จในเดือนเมษายน 2004

Microsoft มีงานที่ต้องทำขอบคุณสวิตช์ Intel ของ Apple และความต้องการที่จะเข้ากันได้กับทั้ง Mac ที่ใช้ Intel และไม่ใช่ของ Intel

นั่นหมายความว่า Office รุ่นใหม่อาจมาในปีนี้ แต่น่าจะเป็นรุ่น 2007 มากที่สุด

ในขณะเดียวกันทีม Mac 180 คนที่ Microsoft กำลังทำงานในการอัปเดตเป็น Messenger สำหรับ Mac ในเดือนมีนาคมรวมถึงการปรับปรุง Entourage รวมถึงการใช้ประโยชน์จาก Apple Sync Services สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์การจัดการสมาร์ทการ์ดและการสนับสนุนของ Spotlight ที่ดีขึ้น คุณสมบัติการค้นหา Tiger ของ Mac OS X

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航