ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 หัวข้อเรื่อง ดาวน์โหลดเปลี่ยนแฟนเพลง "ไม่แยแส"

ดาวน์โหลดเปลี่ยนแฟนเพลง "ไม่แยแส"

author:苍祆觊 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29

ตอบคำถามด่วน: มีความหมายอะไรกับคุณมากกว่าแผ่นซีดีที่คลุมเครือซึ่งคุณค้นหาชั้นเก็บแผ่นเสียงสำหรับเดือนเพื่อค้นหาหรือดาวน์โหลด iTunes ที่คุณจ่าย 99 เซ็นต์เมื่อวานนี้หลังจากค้นหา 10 วินาที?

คำตอบสำหรับคำถามนั้นอาจสะท้อนทัศนคติที่เปลี่ยนไปทางดนตรีตามที่นักวิจัยชาวอังกฤษอ้างว่าการดาวน์โหลดที่แพร่หลายอาจทำให้ความตื่นเต้นของผู้คนเกี่ยวกับดนตรีลดน้อยลง

ตามบทความของ BBC นักวิจัยจาก University of Leicester ตรวจสอบนักเรียนเพื่อดูว่าพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับดนตรีอย่างไรและพบว่าการเข้าถึงเพลงที่ดาวน์โหลดได้ง่ายทำให้ผู้ฟังหันมาฟังเพลงเพื่อให้ได้รับอนุญาต

เพลงได้กลายเป็น "ซาวด์แทร็กไปสู่ชีวิตประจำวัน" และบ่อยครั้งที่นำเสนอ "ความมุ่งมั่นทางอารมณ์ที่ลึกซึ้ง" น้อยนักวิจัยกล่าวว่าเป็นผู้นำการศึกษา

อาจมีบางอย่างในเรื่องนี้ (ตามคำถามแรกที่ฉันระบุ) หากแง่มุมของความประเสริฐหรือความขาดแคลนถูกลบทั้งจิตวิทยาพื้นฐานและเศรษฐศาสตร์พื้นฐานจะทำนายว่าคนจะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปน้อยลง

แต่การศึกษาอาจไม่ได้คำนึงถึงความยากลำบากอย่างแท้จริงในการค้นหาเพลงใหม่และเพลงอิสระซึ่งแตกต่างจากเพลงชุดของ Britney Spears ฉันรู้จักผู้คนที่หลงใหลในดนตรีเป็นอย่างมาก (ฉันนับตัวเอง) ซึ่งจะใช้เวลาหลายวันหลายสัปดาห์ในการติดตาม เสียงที่พวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน สิ่งเหล่านี้บางส่วนเป็นแบบออนไลน์และแม้แต่เมื่อดาวน์โหลดไปแล้วประสิทธิภาพที่น่าทึ่งยังคงสั่นคลอนจิตใจ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航