ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี HSBC สามารถสั่งซื้อ iPhone 200,000 เครื่อง

HSBC สามารถสั่งซื้อ iPhone 200,000 เครื่อง

author:计泶篪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01
ผู้ค้า HSBC
เอชเอสบีซีซึ่งเรียกเก็บเงินว่าเป็น "ธนาคารท้องถิ่นของโลก" กำลังพิจารณาที่จะทิ้งสมาร์ทโฟน BlackBerry ในความโปรดปรานของ Apple iPhone เห็นที่นี่เป็นพื้นที่การค้าของสหราชอาณาจักร HSBC เอสบีซี

HSBC ยักษ์ใหญ่ด้านการธนาคารทั่วโลกกำลังพิจารณาที่จะขุด BlackBerry และใช้ iPhone ของ Apple เป็นอุปกรณ์พกพาสำหรับพนักงานมาตรฐานซึ่งอาจส่งผลให้มียอดสั่งซื้อ iPhone 200,000 เครื่อง

"เรากำลังตรวจสอบไอโฟนจากมุมมองของกลุ่มเอชเอสบีซี ... และเมื่อฉันพูดแบบนั้นฉันหมายถึงทั่วโลก" เบรนตันฮัชเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของเอชเอสบีซีของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กล่าวกับ ZDNet.com.au ในสัปดาห์นี้

HSBC มีพนักงานประมาณ 300,000 คนในต่างประเทศ การตัดสินใจที่จะสร้างมาตรฐานให้กับ iPhone บนเครือข่ายองค์กรนั้นอาจนำไปสู่คำสั่งซื้อ iPhone ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

"การตัดสินใจเกี่ยวกับชิ้นส่วนของฮาร์ดแวร์เช่นนั้นอาจนำไปใช้อย่างอนุรักษ์นิยมเพื่อ 200,000 คน" Hush กล่าว "คุณรู้ว่ามันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีกองยานอยู่แล้ว"

“ แต่มันเป็นสิ่งที่เรากำลังพิจารณาจากมุมมองของกลุ่มเอชเอสบีซีอย่างแน่นอน” เขากล่าว "เรามักจะสำรวจการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพและนี่ก็ไม่ต่างกัน"

หาก HSBC เลือก iPhone เป็นอุปกรณ์มือถืออย่างเป็นทางการของ บริษัท การตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นแรงผลักดันสำคัญให้ Research In Motion ผู้ผลิต BlackBerry ซึ่งเป็นพนักงานมาตรฐานของ HSBC ในปัจจุบัน

บริษัท ส่วนใหญ่ส่งต่อไปยัง iPhone เมื่อเปิดตัวครั้งแรกเนื่องจากความพร้อมใช้งานที่ จำกัด และอุปกรณ์ไม่สนับสนุนแพลตฟอร์มอีเมล Exchange ของ Microsoft อย่างไรก็ตาม Apple ได้แก้ไขปัญหาทั้งสองอย่างแล้วและได้สร้างเครื่องมือจำนวนมากใน iPhone 3G ใหม่ที่มี เฉพาะ

สถานะของเอชเอสบีซีของออสเตรเลียนั้นมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับธนาคารใหญ่ของออสเตรเลีย แต่การดำเนินงานทั่วโลกนั้นมีงบประมาณด้านเทคโนโลยีประจำปี 6 พันล้านเหรียญสหรัฐและทีมเทคโนโลยี 30,000 คนที่สนับสนุนพนักงาน 300,000 คน

Hush กล่าวว่าเขาไม่ได้ แต่เพิ่มว่า "ฉันมีประสบการณ์ตรงกับพวกเขา"

iPhone: ตกลงสำหรับการใช้งานในองค์กร?
ผู้นำเทคโนโลยีขององค์กรขนาดใหญ่อื่น ๆ ระมัดระวังเกี่ยวกับความคิดในการสร้างมาตรฐาน iPhone สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายองค์กรในช่วงเวลาของการเปิดตัว

ในขณะที่ CommBank หนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของออสเตรเลียได้ตั้งค่าสถานะแอปพลิเคชั่นการซื้อขาย iPhone เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโต 523 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีไมเคิลฮาร์ตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ บริษัท เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการแนะนำโทรศัพท์

Steven Bandrowczak CIO ระดับโลกของ Nortel ซึ่งมีพนักงาน 30,000 คนกล่าวว่าเขาสงสัยว่าพนักงานของเขาจะเลือก iPhone ผ่านอุปกรณ์ BlackBerry ในปัจจุบันหรือไม่เนื่องจากการใช้งานอีเมล์ที่เหนือกว่าของอุปกรณ์

อย่างไรก็ตามความคิดเห็นของ Hush นั้นแตกต่างกันในเรื่องนี้ ZDNet.com.au ถาม Hush ว่าเขาคิดว่า BlackBerry มีข้อได้เปรียบเหนือ iPhone หรือไม่

"ไม่ฉันไม่ฉันคิดว่า (iPhone) จะเปลี่ยนการพิจารณาโครงสร้างพื้นฐานบางอย่างจากมุมมองขององค์กร แต่ (Apple) ค่อนข้างฉลาดด้วยการออกแบบ"

ไม่มีกรอบเวลาสำหรับการตัดสินใจย้าย iPhone โดย Hush เสริมว่าสำหรับตำแหน่งของเขาที่ตั้งอยู่ในออสเตรเลีย iPhone เป็นลำดับความสำคัญต่ำในขั้นตอนนี้

CIO ซึ่งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ในซิดนีย์ของ HSBC บนถนนจอร์จในซิดนีย์ห่างจากห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ของซิดนีย์เพียง 500 เมตร แต่เขาบอกว่าเขาไม่ได้เข้าร่วมเนื่องจากคิวที่ต่อเนื่อง

"ฉันปลิวไปทุกครั้งที่เดินผ่านร้าน Apple และมีคนเข้าคิวรออยู่ข้างนอกเสมอ" เขากล่าว "ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นมันยุ่งเกินไปเสมอ"

Liam Tung จาก รายงานจากซิดนีย์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:VMware: จัดการศูนย์ข้อมูลของคุณทางโทรศัพท์
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:Sony: Skype จะมาถึง PSP ในเดือนนี้
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:MacBook Air รับชิป Intel ตัวใหม่
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:Intel เปิดตัวชิปซุปเปอร์คอมพิวเตอร์หุ้นส่วนของ NEC
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โอบามาจะจัดประชุมศาลากลางออนไลน์
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Sony เพิ่มการบันทึก Hybrid Plus ลงในกล้องบันทึกวิดีโอ HD DVD
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Samsung เพิ่งปล่อยวิดีโอเปิดตัว Galaxy S9 โดยไม่ตั้งใจหรือไม่
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Sony เพิ่มการบันทึก Hybrid Plus ลงในกล้องบันทึกวิดีโอ HD DVD
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โอบามาจะจัดประชุมศาลากลางออนไลน์
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โรงงาน Solyndra อาจพบผู้ซื้อใน Seagate