ที่ตั้ง: คาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บล็อก Intel กล่าวถึงปัญหาประสิทธิภาพกราฟิก Centrino 2

บล็อก Intel กล่าวถึงปัญหาประสิทธิภาพกราฟิก Centrino 2

author:褚掏砼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

อัปเดตเวลา 11:45 น. พร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกเกอร์ Intel

Aaron Brezenski นักเขียนบล็อกกล่าวต่อไปนี้ในการอธิบายโพสต์ของเขา: "Aaron Brezenski อยู่ที่ Intel (Chandler, AZ) มาตั้งแต่ปี 2538 และเคยเป็นวิศวกรผลิตภัณฑ์มาเกือบตลอดเวลาปัจจุบันเขาจัดการทีมวิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์ใน STTD แต่จุดประสงค์ของเขาใน Blogspace (Intel Software Network) คือการเน้น Intel Integrated Graphics ในพื้นที่พีซีของโฮมเธียเตอร์จากมุมมองของผู้ใช้ปลายทาง "

วิศวกรของ Intel ได้โพสต์การสนทนาเกี่ยวกับปัญหาด้านประสิทธิภาพด้วย Centrino 2 graphics silicon รุ่นใหม่ล่าสุด

โน้ตบุ๊ก HP dv5t series พร้อมกราฟิก Intel Centrino 2
โน้ตบุ๊ก HP dv5t series พร้อม Intel Centrino 2 กราฟิก Hewlett-Packard

บล็อกที่โพสต์เมื่อวันพฤหัสบดีที่มุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติที่สำคัญของกราฟิกแบบบูรณาการรุ่นล่าสุด: ความสามารถในการจัดการวิดีโอสตรีมคุณภาพสูง Intel เป็นผู้จัดหากราฟิกซิลิกอนรายใหญ่ที่สุดของโลกเพราะกราฟิกแบบบูรณาการ (ซึ่งจัดทำผ่านชิปเซ็ตที่ไม่ได้อยู่ในการ์ดกราฟิกแยกต่างหาก) มาพร้อมกับพีซีหลายสิบล้านเครื่องทุกปี (ดูที่ Intel ซึ่งมีรายการ "การเล่นวิดีโอ HD พร้อมการถอดรหัสฮาร์ดแวร์ทั้งหมด" เป็นคุณสมบัติ)

Aaron Brezenski วิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Intel มีปัญหากับวิดีโอ ก่อน

“ การแข่งขันของเรา (Advanced Micro Devices) ร่วมกันสร้างบูธสาธิตซึ่งระบุอย่างหัวล้านว่าแล็ปท็อป HP ที่มี (Intel) GM45 (ชิปเซ็ต) ไม่ได้เร่ง Blu-ray เลยในขณะที่พวกเขาทำตามธรรมชาติ” เขาเขียน "เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่การเปรียบเทียบแอปเปิ้ลกับแอปเปิ้ล"

การสาธิตเปรียบเทียบโน้ตบุ๊ก HP Pavilion dv5z โดยใช้โปรเซสเซอร์เคลื่อนที่ AMD Turion X2 แบบดูอัลคอร์และ ATI Radeon HD 3200 กราฟิกซิลิกอนกับโน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv5t series โดยใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core 2 Duo และ Intel Graphics Media Accelerator X4500 ไม่มีการระบุตัวประมวลผลเฉพาะ

บุคคลที่สาธิตระบบทั้งสองในวิดีโอกล่าวว่า "ในระบบ Montevina (Centrino 2) คุณจะเห็นการใช้งาน CPU ได้รับการตรึงไว้ที่ 95 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งการใช้งาน CPU ในระบบ AMD จะเป็นครึ่งหนึ่ง " การใช้งาน CPU สูง (หน่วยประมวลผลกลาง) หมายความว่าระบบจะไม่มีความสามารถในการทำงานอื่น ๆ ในพื้นหลัง (เช่นการตรวจสอบไวรัส) และอาจส่งผลวิดีโอที่กระตุกและไม่สม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม Brezenski ระบุว่ามีผลลัพธ์เชิงบวกกับผู้เล่น Arcsoft Total Media Theatre ตามบล็อก "ในด้านบวกการใช้เครื่องเล่น Arcsoft Total Media Theatre ให้ผลลัพธ์ทันทีการใช้งาน CPU Blu-ray ใน Core 2 Duo ต่ำกว่า 20% สำหรับวัสดุทั้งหมด: ตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าการเร่งความเร็วของฮาร์ดแวร์ทำงานอย่างถูกต้อง"

นอกจากนั้นในบล็อกผู้ Brezenski :“ พวกเขาเองก็ไม่เห็นการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์ในการเล่น G45 Blu-ray” เขาเขียน อย่างไรก็ตาม "พวกเขาอัปเดตสิ่งนี้ในอีกสองสามวันต่อมาพร้อมกับการแก้ไข ... แสดงความเร่งที่ใช้งานได้ในขณะนี้ แต่เกณฑ์มาตรฐานที่น้อยกว่าตัวเอก (เพียงคนเดียวที่พวกเขาวิ่ง) ยังคงอยู่: ในการทดสอบ HD HQV 30 จาก 100 " HD HQV ย่อมาจากวิดีโอความละเอียดสูงคุณภาพระดับฮอลลีวูด

บล็อกยังคงดำเนินต่อไป: "ในขณะที่ฉันถามค่าของการทดสอบ HD HQV บางอย่างเมื่อประเมิน Blu-ray (หัวข้ออีกครั้ง) พวกเขากำลังทำการทดสอบที่ถูกต้องจริงแหล่งที่มาของฉัน ... บอกฉันว่า Intel มีคะแนนน้อยกว่าตัวเอก มีสาเหตุมาจากปัญหาซอฟต์แวร์ของผู้เล่น: การกำหนดค่า de-interlacing ขั้นสูงอย่างถูกต้องจะส่งผลให้คะแนนสูงกว่า 20+ คะแนนยังไม่ได้คะแนนที่สมบูรณ์แบบ แต่มาในขอบเขตของการทำงานได้และฉันหวังว่าการปรับแต่งไดรเวอร์ตามมา " เขาเขียน.

ปัญหาอื่น ๆ ที่กล่าวถึงรวมถึงความจริงที่ว่า G965 และ G35 ปัจจุบัน (กราฟิกแบบรวมก่อน Centrino 2) "ได้รับความทุกข์ทรมานจากการพูดติดอ่างทุก ๆ 15 วินาทีหรือมากกว่านั้นที่ 24 Hz แสดงอัตราการรีเฟรชของ Blu-ray ... (และ) G45 (Centrino 2) "

เกี่ยวกับปัญหากับทีวี HDCP (การป้องกันเนื้อหาที่มีความคมชัดสูง) บล็อกระบุว่าผู้ใช้ปลายทางเห็นว่า "กราฟิกการแข่งขันของเราทำงานได้อย่างไม่มีที่ติกับเครื่องเล่นซอฟต์แวร์ของพวกเขาบนตัวรับสัญญาณ Onkyo หรือ Yamaha ใหม่และ Intel ล้มเหลว"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:VMware: จัดการศูนย์ข้อมูลของคุณทางโทรศัพท์
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:Sony: Skype จะมาถึง PSP ในเดือนนี้
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:MacBook Air รับชิป Intel ตัวใหม่
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:Intel เปิดตัวชิปซุปเปอร์คอมพิวเตอร์หุ้นส่วนของ NEC
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โอบามาจะจัดประชุมศาลากลางออนไลน์
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Sony เพิ่มการบันทึก Hybrid Plus ลงในกล้องบันทึกวิดีโอ HD DVD
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Samsung เพิ่งปล่อยวิดีโอเปิดตัว Galaxy S9 โดยไม่ตั้งใจหรือไม่
ยินดีต้อนรับสู่แพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ 2019:Sony เพิ่มการบันทึก Hybrid Plus ลงในกล้องบันทึกวิดีโอ HD DVD
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โอบามาจะจัดประชุมศาลากลางออนไลน์
เกมออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ในประเทศไทย 2019:โรงงาน Solyndra อาจพบผู้ซื้อใน Seagate